ANNIVERSARY 16 YEARS.

ปีที่ 15 ของบริษัท ไอเดีย ไอแคน จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2543 (วันพ่อ) ธุรกิจบริการด้านออกแบบอาคาร ก่อสร้างอาคาร โดยสถาปนิก กมน สุวรรณรัตน์ ร่วมกับเพื่อนๆ ทางด้านวิชาชีพวิศวกร ตกแต่งภายใน นักจัดสวน ปี พ.ศ. 2547 ขยายงานรับเหมาตกแต่งภายในและก่อสร้างจนครบวงจร จากประสบการณ์และผลงานของทีมงานที่ได้พัฒนาองค์กรมาแบบค่อยๆ โตอย่างต่อเนื่อง บริษัทได้สร้างรากฐานที่มั่นคงในเชิงวิชาการและการดำเนินงานที่มีทีมงานผ่านการอบรมฝึกฝนทักษะประกบการให้บริการแบบเข้าถึงสถาปนิก วิศวกรตลอดการให้บริการ บริษัทพัฒนาบุคลากรองค์กรแบบแผนสืบทอดวิชากันมาเป็นรุ่นๆ เสมือนสถาบันศึกษาจนเป็นที่ยอมรับความเชี่ยวชาญ รองรับขอบเขตงานครอบคลุมหลากหลายลักษณะงาน มีศักยภาพขยายงานได้ตามทิศทางที่วางไว้ พร้อมในการบริการที่ชัดเจนแน่นอนในปัจจุบัน บริษัทให้บริการแบบครบวงจร โดยแบ่งส่วนงานที่สัมพันธ์กัน เป็นบริษัทเครือข่าย ดังนี้

บริษัท อาร์คิเทค บีเคเค จำกัด

     การบริการด้านการออกแบบอาคาร ออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภูมิทัศน์ โดยเปิดบริการและประชาสัมพันธ์ ทาง WWW.ARCHITECT-BKK.COM มีขอบข่ายให้บริการ ทางด้านที่ปรึกษา ออกแบบ และควบคุมงานอาคารทุกประเภท พร้อมนำเสนอแบบบ้านสำเร็จรูปเพื่อจำหน่ายทั่วประเทศ เราเตรียมพร้อมด้านทีมงานออกแบบ-เขียนแบบ ทำงานนำเสนอ จุดประสงค์เพื่อเป็นทางเลือกให้กลุ่มลูกค้า ที่ไม่ต้องการผูกมัดจากการจ้างงานแบบเทินคีย์ สามารถนำแบบไปจัดจ้างแบบการประกวดราคาได้อย่างชัดเจน เราได้เริ่มให้บริการตั้งแต่ต้นปี 2550 เป็นต้นมา สร้างผลงานออกแบบ อาคารพักอาศัยเดี่ยว โครงการจัดสรร สำนักงาน รีสอร์ท โรงงาน อพาร์ทเม้น หอพัก และอื่นๆ รวมกว่า 200 โครงการ

แบบบ้านสำเร็จรูปเพื่อประชาชน

     ให้บริการ แบบบ้านราคาย่อมเยา เพื่อประชาชน ท้องถิ่น ทั่วไปที่ขาดแคลนผู้เขียนแบบ ออกแบบบ้าน ปัจจุบันได้ดำเนินงาน เสนอไว้บน WWW.DATABKK.COM และมีการพัฒนาเพิ่มจำนวนแบบแปลนให้หลากหลายมากขึ้น

     ด้านการออกแบบและผลิตที่ผ่านมา บริษัทกล้ารับประกันได้ว่า ผลงานของเราเป็นที่พึงพอใจต่อลูกค้า ซึ่งมาจากการที่เราให้บริการจากผู้ทรงคุณวุฒิในแขนงวิชาชีพต่างๆ มีประสบการณ์สูงได้ ตอบโจทย์ความต้องการชัดเจน ผลงานที่ผลิตออกมาเป็นไปตามความต้องการจริง โดยถูกหลักวิชาการและการใช้สอย

     ทีมงาน ขอยึดมั่นสร้างสรรค์ผลงาน ตามมาตรฐานทางวิชาชีพสถาปัตยกรรมวิศวกรรม ปฏิบัติตามกฎหมายอาคาร จรรยาบรรณวิชาชีพอย่างดีที่สุด

 

Copyright ©2551-2560 Architect-BKK Limited. All rights reserved
57 ซอยรามอินทรา 65 แยก 4 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ 10230
บริษัทรับออกแบบบ้าน | แบบบ้านทั้งหมด | แบบบ้านสองชั้น | แบบบ้านโมเดิร์น | รับสร้างบ้าน
สำนักงาน: TEL_OFFICE_NUMBER | มือถือ: TEL_SALE_1, TEL_SALE_2